LÀM SAO HÚT VAPE TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐT NHẤT?

Các Vaper thường hay nghĩ rằng hút thuốc lá điều sẽ tốn kém nhiều hơn so với sử dụng vape. Tuy nhiên, họ vẫn phải bỏ những khoản tiền không cần thiết để chi trả cho chiếc Vape của mình. Vậy làm thế nào tiết kiệm chi phí tốt nhất cho việc hút Vape? Dưới đây là các mẹo nhỏ giúp bạn trả lời được câu hỏi trên.

Chi phí cho việc Vaping đến từ đâu?

Thứ nhất, nếu bạn là một Vaper, bạn đều biết rằng, để chiếc Vape có thể hoạt động một cách ổn định, bạn cần phải nạp đủ năng lượng pin và lượng tinh dầu vừa đủ. Trong đó, điều cần lưu ý là tinh dầu sẽ chiếm chi phí nhiều nhất.

Thứ hai, cách bạn lựa chọn hình thức mua hàng hay mua kèm những phụ kiện không đúng cách cũng khiến cho phí chi trả tăng theo. Sau đây, bài viết sẽ liệt kê những cách để bạn có thể tiết kiệm được chi phí tốt nhất.

  1. Lựa chọn tinh dầu có mức Nicotine hợp lý

Nicotine là chất được thêm vào tinh dầu Vape nhằm mang đến cảm giác không quá khác hay mất thăng bằng so với người hút thuốc lá truyền thống. Nhưng lượng Nicotine được phân chia thành nhiều hạn mức cụ thể để giúp người sử dụng có thể chọn để phù hợp với thể trạng của mình, hơn thế nữa còn tạo ra sự linh hoạt trong khi sử dụng.

Vậy nên, nếu bạn muốn tiết kiệm tinh dầu, hãy chọn mức Nicotine phù hợp với thể trạng của mình. Bởi vì, nếu sử dụng với hạn mức nicotine thấp hơn thể trạng của bản thân, bạn buộc phải Vape nhiều lần hơn với cường độ dày đặc hơn mới có thể thỏa mãn được cơn “khát”. Ngược lại, nếu bạn tăng lượng Nicotine lên hơn thể trạng, bạn sẽ nhận được sự thỏa mãn như nhau hoặc sớm hơn nhưng lại với lượng tinh dầu ít hơn rất nhiều. Vì vậy, nó sẽ tiết kiệm chi phí tốt hơn.

  1. Kiểm tra, vệ sinh và trang bị Vape

Nếu bạn không thường xuyên vệ sinh thiết bị, thì buồng chứa tinh dầu của thiết bị sẽ bị đóng cặn, bụi bẩn, nó có thể dẫn đến rò rỉ tinh dầu. Bên cạnh đó, điều này còn khiến chúng ta phải tiêu tốn tinh dầu nhiều, giảm chất lượng khói khi bị rò rỉ, tắt bí.

Nếu bạn có thể trang bị cho bản thân mình một chiếc Vape thứ hai thì điều đó quả là tuyệt. Điều này đúng cho rất nhiều trường hợp khi bạn hút Vape. Khi Vape bạn bị rò rỉ tinh dầu, bạn có thể lập tức thay thế bằng một Vape khác. Trường hợp khác nhắc đến văn hóa văn minh khi bạn Vape. Bạn biết đấy, không một ai cảm thấy dễ chịu ở những nơi đông người lại còn phải chìm trong làn khói mù mịt do bạn tạo ra. Vậy nên việc trang bị một chiếc Vape nhỏ gọn, xuất làn khói vừa phải giúp bạn có thể thoải mái khi Vape, không những thế, nó còn giúp đảm bảo không gian cho người xung quanh. Hãy là một Vaper văn minh nhé!

  1. Mua hàng thông minh

Các mẹo trên nhắc đến việc bạn phải chăm sóc và trang bị Vape của bạn như thế nào. Nhưng một mẹo cực hay dành cho bạn khi mua hàng đó là – mua hàng trực tuyến. Có nhiều người cho rằng, việc mua hàng trực tuyến qua các web, facebook, hay các trang mạng điện tử là điều rủi ro. Nhưng thật chất, có rất nhiều web uy tín để bạn có thể tin tưởng. Hơn vậy, dịch vụ kèm theo của các web như huong247.com, những trang mạng điện tử như lazada, shopee,… giúp bạn có thể tìm hiểu nhiều về sản phẩm.

Chẳng hạn bạn đặt hàng tại huong247.com, bạn sẽ được tư vấn, gọi điện và cả dùng thử. Bạn đang thắc mắc rằng tại sao mua online lại rẻ hơn đúng không? Câu trả lời là bởi khi mua online bạn sẽ không phải chịu chung với người bán các phí cố định, hơn nữa, nó còn tiện lợi hơn cho bạn khi không phải di chuyển nhiều trên đường với thời tiết khắc nghiệt.

  1. Mua nguyên bộ Vape thay vì mua lẻ

Thay vì mua từng bộ phận, bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách mua bộ dụng cụ vape đầy đủ. Hiện nay, có rất nhiều combo được tạo ra từ các cửa hàng nhằm cung cấp trọn bộ dịch vụ cho người sử dụng với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc mua lẻ.

Điều này thật sự tốt cho những người vừa mới bắt đầu Vaping, bởi có hàng tấn thông tin về phụ kiện Vape trên các trang mạng xã hội mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và một số người có xu hướng sẽ bị quá tải khi không thể xác định rằng họ cần mua những gì. Điều đó dẫn đến chi phí chi trả cho việc hút Vape gia tăng một cách đáng kể.

Vậy nên, bạn nên tìm kiếm những hàng và combo full phụ kiện để có thể trang bị đầy đủ nhưng với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

  1. Điều chỉnh thói quen Vape của chính mình

Ngay chính ở bản thân bạn, bạn nên ý thức được rằng, mặc dù vape tối ưu hơn hẳn thuốc lá điếu, nhưng không đồng nghĩa bạn được khuyến khích sử dụng 24/24. Bạn nên tập thói quen Vape một cách hợp lý với liều lượng vừa phải. Bởi vì nếu bạn lặp lại vape không ngừng nghỉ có thể khiến thiết bị bị suy giảm tuổi thọ, hao tổn nhiều tinh dầu lẫn pin hơn. Ngoài ra, vape còn gây cho bạn cảm giác khô cổ họng và khiến bạn lệ thuộc vào nó. Vậy nên, khuyên rằng bạn hãy là một Vape chân chính, Vape thông minh với tần suất hợp lý nhất nhé!

Nói tóm lại, việc tốn chi phí bao nhiêu đều phụ thuộc vào việc bạn mua và sử dụng nó như thế nào. Hãy lưu ý những mẹo nhỏ trên của huong247.com, nó sẽ giúp bạn bỏ túi những thông tin hữu ích đấy!

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức Vape!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi hotline
Chat zalo
Messenger