NHỮNG NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG TINH DẦU KHI DÙNG VAPE

Hiện nay, số người chọn sử dụng Vape thay thế cho thói quen hút của họ tăng cao. Và tinh dầu được xem là một trong những lý do thu hút đại đa số người sử dụng Vape. Bởi vì sự hấp dẫn và cảm giác thoải mái mà nó mang lại khi sử dụng. Nhưng không phải tất cả họ đều biết đến những nguyên tắc sử dụng tinh dầu khi Vape. Để sử dụng tinh dầu đúng cách, đọc ngay bài viết dưới để thưởng thức trọn vẹn hương vị khi Vape nhé!

Đổ tinh dầu vào buồng đúng cách

Nếu bạn là một Vaper thì bạn có thể biết rằng trong chiếc Vape của bạn, cụ thể là buồng đốt được chia thành 3 phần nhỏ bao gồm: Ống đựng tinh dầu, lõi đốt và phần chứa tinh dầu (phần này dùng để giữ lõi và ngăn chặn tinh dầu tràn ra bên ngoài.

Khi đổ tinh đầu, bạn cần đổ vào ¾ buồng đốt, đặc biệt tránh đổ vào lỗ giữa bởi nó sẽ khiến bạn không hút được Vape. Bên cạnh đó, lượng tinh dầu đổ vào cũng phải hợp lý. Hợp lý ở đây có nghĩa là bạn hãy đổ vào lượng tinh dầu vừa phải, đừng để đầy tràn và cũng đừng để cho thiếu tinh dầu khi sử dụng bởi nó sẽ gây mất hứng thú khi sử dụng.

Lưu ý rằng cách đổ tinh dầu đúng cách theo các bước như sau:

  • Bước 1: Tắt nguồn.
  • Bước 2: Tháo từng bộ phận của buồng đốt bằng cách ấn nút trên thân máy.
  • Bước 3: Nghiêng chiếc Vape một góc 45 độ, châm tinh dầu cẩn thận phần xung quanh.
  • Bước 4: Đậy nắp lại, chờ 5 – 10 phút để ngấm phần tinh dầu.
  • Bước 5: Thưởng thức.

Hiểu biết về cách bảo quản tinh dầu

Bạn đã biết cách sử dụng tinh dầu, nhưng điều quan trọng bạn cần lưu ý khi sử dụng được tinh dầu nữa đó chính là cách bảo quản tinh dầu của mình. Mỗi chai tinh dầu mà bạn sử dụng đều ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được điều này.

Bên cạnh đó, đa số những lọ tinh dầu có trên thị trường nói chung và huong247.com có nắp tinh dầu thiết kế chống nguy hại đến trẻ em và chống tràn ra ngoài khi di chuyển. Có nghĩa là nắp tinh dầu đã thiết kế khi bạn ấn vào và xoay, bạn có thể dễ dàng mở ra, những đối với trẻ em thì khó khăn hơn. Vậy nên bạn có thể yên tâm mang theo khi đi chơi, đi du lịch mà không lo bị tinh dầu dính bẩn.

Với các đặc điểm trên, bạn cần biết cách bảo quản chúng một cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng tối ưu.

  1. Bảo quản ở nơi khô thoáng

Khi sử dụng tinh dầu, bạn cần hiểu rằng tinh dầu là một chất cần được bảo quản cẩn thận. Để tốt nhất, bạn cần để nó tránh xa mặt trời và cũng đừng để nó ở nhiệt độ quá thấp như ngăn đá tủ lạnh, bởi vì nó sẽ làm biến dạng, biến đổi các chất trong tinh dầu, đặc biệt là nicotine.

Vậy nên, những nơi gợi ý cho bạn có thể đặt được lọ tinh dầu là những nơi khô thoáng như ngăn tủ kệ đặt trong phòng, … Đây là những nơi lý tưởng để bảo quản tinh dầu một cách tốt nhất.

  1. Ủ tinh dầu

Không chỉ biết về tinh dầu là tốt, biết cách thưởng thức thức nó còn thú vị hơn rất nhiều.

Ủ tinh dầu là một cách gia tăng hương vị của tinh dầu, các Vape lão luyện sẽ mở lọ, tháo nắp và ống hút để không khí tiếp xúc trực tiếp với thiết bị bên trong lọ. Sau khi ủ từ 1 – 2 tuần, tinh dầu có có sự thay đổi về cả màu sắc lẫn hương vị. Bạn sẽ thấy sự thay đổi khi hương vị sẽ đậm đà hơn, bởi nguyên liệu bên trong sẽ kết hợp lại, cộng hưởng mạnh hơn gây sức phá mùi vị khiến bạn khó cưỡng lại. Đây cũng được xem là một bí quyết nhỏ nếu bạn luôn muốn trải nghiệm những thứ mới lạ từ tinh dầu.

Nói tóm lại, nắm được những quy tắc cơ bản về việc sử dụng tinh dầu giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng vape. Để có thể biết thêm nhiều dòng sản phẩm hơn nữa, bạn có thể truy cập vào trang huong247.com, đây là trang uy tín nhất trong các dòng sản phẩm Vape.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi hotline
Chat zalo
Messenger