Pod hút 1 lần và Pod system truyền thông có gì giống và khác nhau?

Sự khác biệt giữa Pod hút 1 lần và Pod System thông thường

Pod hút 1 lần là gì? Pod sử dụng 1 lần có gì khác so với dòng pod system thông thường? Tại sao ngày càng có nhiều người chuyển sang hút dòng pod tiện lợi này? Hãy cùng Hương 247 tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

su-khac-biet-giua-pod-hut-1-lan-va-pod-system-hinh-1.jpg
Pod hút 1 lần là dòng pod được ưa chuộng nhất hiện nay

Xu hướng hiện đại dòng thuốc lá điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến mà dẫn chiếm lĩnh thị trường, thay thế cho thuốc lá truyền thống độc hại và gây ô nhiễm môi trường. Vài năm trở lại đây, dòng pod dùng 1 lần nổi lên như một hiện tượng mơi, được đông đảo khách hàng yêu thích và chọn dùng thay vì Pod system thông thường. Bài viết sau đây, Hương 247 sẽ bật mí tất tần tật mọi kiến thức quan trọng xoay quanh dòng pod 1 lần này, đồng thời chỉ ra những điểm khác biệt giữ pod hút một lần mà pod system. Hãy cùng khám phá ngay nào.

Khái niệm Pod hút 1 lần là gì?

Pod sử dụng 1 lần được đánh giá là dòng thuốc lá điện tử tiện lợi đặc biệt thích hợp cho những người trẻ bận rộn. Sản phẩm thuộc dòng thuốc lá ngắn hạn, chỉ có hạn mức sử dụng nhất định vài trăm đến hơn ngàn hơi thuốc. Cách sử dụng đơn giản dễ dàng,dễ kích hoạt và hoàn toàn không cần chêm tinh dầu hay sạc pin máy. Sử dụng 1 lần – dùng hết vứt bỏ. Đó là gói gọn ý nghĩa của sản phẩm này.

Tuy không cần thay bông, thay coil cầu kỳ hay phải chêm tinh dầu, thế nhưng pod dùng 1 lần không vì vậy mà mất đi khả năng tạo vị tuyệt vời. Khách hàng bị pod 1 lần chinh phục chính là bởi bộ sưu tập hương vị hết sức đa dạng của dòng pod mini tiện lợi này.

Thêm vào đó, giá thành phù hợp với đại chúng cũng là lý do cây pod tiện lợi dùng 1 lần trở thành lựa chọn của hàng triệu tín đồ khắp thế giới.

Pod sử dụng 1 lần có rất nhiều ưu điểm nổi bật

Cấu tạo Pod dùng 1 lần

Từ “Pod” ở đây có thể hiểu nôm na là là “cái vỏ”. Bộ vỏ bọc pod bao bọc bên ngoài giúp thể hiện cá tính người dùng, tăng sự trọn vẹn cho trải nghiệm hút hơn. Đa phần cấu tạo pod hút 1 lần có kiểu dáng tương tự cây bút máy nhỏ, dễ dàng cầm nắm và mang theo bên người bất kỳ lúc nào.

Bên trong pod sử dụng 1 lần được tích hợp sẵn lượng tinh dầu vừa phải, giúp người dùng thỏa mãn trong cả ngày dài. Lượng pin trang bị sẵn cũng đủ để bạn dùng hết lượng tinh dầu đó, không hơn không kém. Khi hút hết, nếu muốn trải nghiệm thêm thì bạn phải mua cây pod mới.

su-khac-biet-giua-pod-hut-1-lan-va-pod-system-hinh-3.jpg
Pod dùng 1 lần có rất nhiều dòng và nhiều hương vị cho bạn chọn

Pod dùng 1 lần và Pod System giống và khác nhau ra sao?

Giữa Pod dùng 1 lần và thiết bị Pod system truyền thống có khá nhiều điểm giống nhau. Đó là lý do từng có rất nhiều khách hàng nhầm lẫn trước 2 dòng sản phẩm này. Tuy rằng chúng đều có tên gọi là POD và đều phục vụ bạn thỏa mãn từng hơi thuốc theo cơ chế hóa hơi tinh dầu tích hợp trong máy. Vậy nhưng giữa chúng vẫn có điểm khác biệt rõ ràng.

+ Pod dùng 1 lần: Đúng như tên gọi, sản phẩm này chỉ dùng được 1 lần. Khi bạn hút hết dầu hết pin trong máy thì chúng trở nên vô dụng, chỉ có thể quăng bỏ. Nếu muốn hút nữa bạn phải mua cây pod mới

+ Pod System: Thiết kế tương tự Pod 1 lần nhưng bên trong cấu tạo phức tạp hơn, có thể tái sử dụng nhiều lần. Bạn chỉ cần mua thêm chai tinh dầu khác để chêm và hết pin thì sạc pin cho máy là có thể thưởng thức hương vị sự thỏa mãn ngày này qua tháng nọ.

Bài viết trên đây, Hương 247 đã chia sẻ với bạn những điểm quan trọng xoay quanh dòng Pod hút 1 lần hot nhất hiện nay. Có thể thấy, với những bạn trẻ bận rộn thì dòng pod tiện lợi này sẽ là lựa chọn phù hợp. Sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng mệt mỏi, bạn có thể tận hưởng từng làn khói thỏa mãn mà không cần phải chêm tinh dầu hay sạc pin máy mất thời gian, đơn giản và vô cùng dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *