Pod ryse 400 hơi ngon nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay

Review pod RYSE 400 hơi hot nhất hiện nay? Có nên thử không?

Review pod ryse 400 hơi hot nhất và được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Dòng pod dùng 1 lần này có gì đặc biệt mà có sức hút mãnh liệt đến vậy, hãy cùng đội ngũ Hương 247 khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé.

review-pod-ryse-400-hoi-hinh-1.jpg
Chân dung cây pod ryse 400 hơi hot nhất hiện nay

Giới thiệu chung về pod hút 1 lần ryse 400 hơi

Disposable Ryse là dòng sản phẩm pod hút 1 lần cực kì phù hợp cho người mới bắt đầu trải nhiệm Vape, những đối tượng đang muốn cai thuốc lá với dòng pod dùng một lần chất lượng mà giá thành siêu rẻ. Hương vị của dòng pod 1 lần Ryze chủ yếu mang hương thơm nhẹ nhàng của hoa quả lạnh, lượng nicotine bên trong vừa đủ êm ái, cảm biến nhạy mô phỏng cảm giác hút MTL như hút thuốc lá thông thường, thỏa mãn nhu cầu của mọi đối tượng.

Dòng sản phẩm Ryse nhắm vào phân khúc dành cho người mới bắt đầu trải nhiệm Vape. Nếu bạn chưa sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một bộ Pod System, hoặc Pod của bạn đang hút thì hết Juice thì lựa chọn Ryze Pod dùng một lần trong phân khúc giá rẻ để trải nhiệm hoặc ” chống cháy ” là hoàn toàn hợp lý. Hương vị của Ryze chủ yếu mang hương thơm của hoa quả lạnh, dễ dùng, dễ hút, dễ dàng bỏ thuốc hoặc sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống.

Những điểm nổi bật của Pod Ryse dùng 1 lần

 • Pod ryse 400 hơi có hàm lượng: 5% Salt Nicotine: Đủ để làm thỏa mãn cơn thèm thuốc, mang đến cảm giác thăng hoa cảm xúc mãnh liệt, giúp bạn tập trung tinh thần, thức tỉnh khỏi cơn buồn ngủ, làm việc học tập hăng say và hiệu quả hơn gấp nhiều lần thông thường.
 • Dung lượng pin:  280mAh – là một hạn mức dung lượng lớn, vừa đủ để giúp bạn trải nghiệm 400 hơi thuốc trọn vẹn, không bị thiếu hụt, không bị dư thừa, tăng hiệu ứng trải nghiệm thú vị và thỏa mãn hơn.
 • Dung tích pod: 1,3ml – tinh dầu tích hợp một lượng vừa đủ, mang đến sự thích thú trong trải nghiệm, độ ngon và đầm cực đã với Khoảng 400 lần hút
 • Cảm biến khi hút nhạy bén và linh hoạt, đơn giản dễ sử dụng, dễ thao tác với cả người mới.
 • Không thể sạc lại và không thể nạp lại
review-pod-ryse-400-hoi-hinh-2.jpg
Pod ryse 400 hơi có nhiều vị khác nhau cho bạn chọn

Bộ sưu tập hương vị đa dạng

Dòng pod ryse 400 hơi sử dụng 1 lần được hãng sản xuất đầu tư phát triển bộ sưu tập hương vị đa dạng độc đáo, đủ mọi hương vị khác nhau cho bạn chọn. Vị tinh dầu trái cây rất thơm và dễ hút, phù hợp cho cả những bạn mới thử hút pod lần đầu. Đặc biệt, hàm lượng nic bên trong đủ để làm thỏa mãn tinh thần và tăng độ tập trung cho người dùng. Những bạn nào đang muốn cai thuốc lá truyền thống sẽ tìm được chân ái tại đây.

Một số hương vị nổi bật của dòng pod hút 1 lần Ryse:

 • Hương vị Cam
 • Hương vị Đào
 • Hương vị Dưa gang
 • Hương vị Dưa hấu
 • Hương vị Bạc Hà
 • Hương vị Vải
 • Hương vị Dưa hấu lạnh

Bài viết trên đây, Hương 247 đã cập nhật thông tin mới nhất về dòng pod ryse 400 hơi hot nhất hiện nay. Qua review đánh giá chi tiết trên, hy vọng đã giúp quý khách có góc nhìn đầy đủ hơn về sản phẩm này. Nếu chưa biết mua dòng pod 1 lần nào chất lượng và vị ngon thì hãy thử gợi ý này của chúng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *