Các loại tinh dầu salt nic ngon nhất và được yêu thích nhất 2021

Điểm danh các loại tinh dầu salt nic ngon nhất 2021

Để có thể lựa chọn được tinh dầu Vape ngon không hề đơn giản, nhất là khi thị trường đang có rất nhiều loại tinh dầu thơm ngon khác nhau. Bài viết sau đây, Hương 247 sẽ liệt kê các loại tinh dầu salt nic ngon nhất và được yêu thích nhất tại shop. Hãy cùng khám phá nhé.

Nên dùng các loại tinh dầu salt nic ngon hay tinh dầu freebase ngon hơn?

Trước khi tìm hiểu các loại tinh dầu salt nic ngon nhất hiện nay, Hương 247 sẽ khái quát sơ qua một số điểm lưu ý về dòng tinh dầu thường Freebase và tinh dầu salt nic. Tinh dầu thuốc lá điện tử là một dạng chất lỏng pha trộn vơi hương liệu, PG, VG và nicotin, được chế tạo dành riêng cho các dòng máy pod system, vap. Hiện nay có hai dòng tinh dầu chính thông dụng và được yêu thích nhất là tinh dầu thường (freebase) và tinh dầu salt nic. Nhiều bạn không phân biệt được 2 dòng này và thường thắc mắc dùng tinh dầu loại nào ngon hơn.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia thì chọn tinh dầu nào phụ thuộc vào nhu cầu của chính bạn và thiết bị thuốc lá điện tử mà bạn sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Vape thì nên chọn tinh dầu thường. Lý do vì là vì dòng tinh dầu thường có tỷ lệ VG, PG và độ đậm đặc ở mức độ phù hợp với máy Vape. Kết hợp tinh dầu thường freebase trên Vape, khói thuốc sẽ rất mượt và ngon, không hề có hiện tượng nhạt hay sượng miệng. Ngược lại thì tinh dầu chứa nicotine muối sẽ phù hợp hơn cho các thiết bị Pod System.

Đặc điểm của tinh dầu salt nic là thường có nồng độ nic bên trong cao, mang đến độ thỏa mãn tốt. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng tinh dầu salt nic cho  thiết bị Vape và ngược lại. Tuy nhiên, chúng tôi bạn không nên làm vậy. Bởi thực tế các loại tinh dầu khác nhau sẽ có độ đậm đặc và tỷ lệ VG/PG khác nhau. Nếu bạn dùng tinh dầu salt nic cho Vape sẽ khiến thiết bị khó lên khói hơn, vị khói khá nhạt và mất vị tự nhiên. Khi liệt kê những loại tinh dầu vape được ưa chuộng nhất, người ta thường sẽ nhắc đến tinh dầu thường freebase. Và nếu bạn đang sử dụng Pod System, thì hãy chọn dòng tinh dầu salt nic.

Tinh dầu salt nic là sản phẩm dành riêng cho pod system

Liệt kê các loại tinh dầu salt nic ngon nhất

Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết chọn dòng tinh dầu salt nic nào cho thiết bị pod system của mình thì hãy tham khảo các loại tinh dầu salt nic ngon nhất shop sau đây nhé:

1/ Tinh dầu ICE MELON (vị Dưa gang lạnh)

Tiết trời đầu xuân se se lạnh còn gì tuyệt vời hơn việc nhâm nhi thưởng thức tinh dầu vị Dưa gang mát lạnh thơm ngon. Tinh dầu Ice Melon vị dưa gang lạnh the mát sảng khoái là sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu Sua Vapors, hiện đang rất được giới trẻ ưa chuộng.

2/ Tinh dầu GOLDEN TICKET (vị Chocolate milk)

Tinh dầu Golden Ticket vị socola sữa thơm ngon đến từ thương hiệu MET4 với những hơi hút đậm vị chocolate sẽ khiến bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Vị socola nồng đậm kết hợp cùng vị sữa tươi thơm béo vô cùng vừa miệng, không quá ngọt, cũng không quá đậm, đưa bạn vào chuyến du hành vị giác sống động khó quên.

Tinh dầu GOLDEN TICKET (vị Chocolate milk)

3/ Tinh dầu Grape (Nho Lạnh) – FRUIT POP! ICED

Không bất ngờ khi tinh dầu vị Nho luôn lọt TOP các loại tinh dầu salt nic ngon được tiêu thụ nhiều nhất. Vị trái nho chín thơm ngon, tươi mát đã chiếm trọn tim của hàng triệu khách hàng. Hương nho thơm lừng nồng nàn kết hợp cùng vị lành lạnh rất thích hợp để khởi đầu một ngày mới. Dòng tinh dầu này lên khói khá dày và thơm ngon, cho bạn độ thỏa mãn cực cao.

Bài viết trên đây, Hương 247 đã tổng hợp các loại tinh dầu salt nic ngon nhất và được yêu thích nhất shop. Nếu vẫn gặp khó khăn chưa tìm được dòng tinh dầu chất lượng cho thiết bị pod system của mình thì bạn hãy tham khảo ngay những gợi ý này nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *