Tinh dầu salt nic hương bạc hà thơm ngon và đáng thử nhất hiện nay

Tinh dầu salt nic hương bạc hà loại nào ngon?

Tinh dầu salt nic hương bạc hà loại nào thơm ngon, đậm vị và đáng thử nghiệm nhất hiện nay? Tại sao juice salt nic vị bạc hà lại được yêu thích đến vậy? Mua tinh dầu bạc hà ở đâu chính hãng giá tốt? Bài viết sau đây, đội ngũ Hương 247 sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi này.

Lý do tinh dầu salt nic hương bạc hà được yêu thích

Tinh dầu salt nic hương bạc hà là một trong những vị juice salt nic được yêu thích nhất hiện nay. Vài năm gần đây, thuốc lá điện tử đã dần trở nên quen thuộc với giới trẻ hiện đại. Sau những phút giây làm việc học tập mệt mỏi căng thằng, salt nicotine có thể là liệu pháp hiệu quả giúp bạn thư giãn và thả trôi thế giới tinh thần. Thay vì dùng thuốc lá truyền thống độc hại, ảnh hưởng xấu cho sức khỏe và ô nhiễm môi trường, nhiều người tìm đến thuốc lá điện tử như giải pháp thay thế trọn vẹn nhất.

Hàng triệu người dùng yêu thích tinh dầu salt nic vị bạc hà vì những lý do như:

1/ Sảng khoái và thỏa mãn cao

Nếu bạn chọn hút freebase, lượng nic bên trong sản phẩm thường không cao, chỉ đủ để bạn thỏa mãn ở mức chênh vênh nửa đường. Còn nếu bạn muốn tăng nic lên, thì bạn bắt buộc phải chuyển qua hút juice salt nic. Tuy nhiên, cũng có một cách khác khiến bạn không cần phải đổi mà vẫn đạt được độ thỏa mãn cao, đó là thay thế bằng chai tinh dầu hương vị bạc hà.

Vị bạc hà cực kỳ the mát và sảng khoái sẽ giúp bạn thăng hoa cảm xúc tột đỉnh, dù hàm lượng nic không quá cao nhưng lại có thể giúp bạn đạt độ thỏa mãn và sảng khoái nhân đôi hương vị bình thường.

Tinh dầu salt nic hương bạc hà đang rất được giới trẻ ưa chuộng

2/ Thơm ngon dễ hút

Tinh dầu thuốc lá điện tử – juice salt nic hương vị bạc hà thường không kén người hút. Hầu hết những người mới chơi Pod, Vape đều có thể dễ dàng thử nghiệm và thưởng thức hương vị này. Nếu bạn là người mới gia nhập, bạn có thể bắt đầu từ những loại tinh dầu vị bạc hà ở mức từ nhẹ đến nặng. Ngoài ra khả năng lên khói của những loại juice bạc hà này cũng khá tốt, khi hút khói lên dày vừa, đều và thơm mịn.

3/ Thơm mát, không để lại mùi

Điều khiến rất nhiều bạn khó chịu ở thuốc lá điện tử đó là khả năng bám mùi sau mỗi lần hút. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tinh dầu salt nic hương bạc hà thì hoàn toàn giải quyết được vấn đề này. Hương bạc hà không bám mùi lâu, mùi nhẹ dịu và dễ chịu. Sau khi hút xong, bạn sẽ cảm nhận được hương bạc hà vấn vít còn đòng lại, mát nhẹ nhàng và không ảnh hưởng đến giao tiếp với người xung quanh.

So với các vị khác thì bạc hà mang đến sự thỏa mãn cao hơn

Điểm danh các loại tinh dầu hương bạc hà ngon nhất

Sau khi trải qua quá trình dài nghiên cứu và sản xuất tinh dầu, các hãng lớn nhỏ đều ưu tiên sản xuất rất nhiều loại tinh dầu có trộn hương vị bạc hà. Sau đây là một số tinh dầu salt nic hương bạc hà ngon và đáng thử nghiệm nhất.

1. Tinh dầu Iced Sweet Mint ( vị Bạc Hà Lạnh) Salts By Pop! Vapors 

Iced Sweet Mint là một trong những chai tinh dầu tinh dầu salt nic vị bạc hà Mỹ thơm ngon nên thử nhất hiện nay. Đây là loại juice cực kỳ nổi tiếng đến từ thương hiệu tinh dầu Pop Vapors.

Loại juice bạc hà này có thể dùng cho Pod System, hương bạc hà đậm đà và mát lạnh vô cùng sảng khoái. Nếu bạn từng phải lòng hương vị spearmintgum thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

2/ Tinh dầu bạc hà Calm Down Juice

Tinh dầu pod system vị bạc hà Mỹ Calm Down Juice với nồng độ nic 3mg nhưng hương vị mang đến vô cùng mới lạ và mạnh mẽ. Vị bạc hà thơm mát sảng khoái được chế tạo bởi công thức pha chế đặc biệt. Vị lên trọn vẹn, độ thỏa mãn cao, khói dày và cực kỳ ấn tượng.

Tinh dầu bạc hà Calm Down Juice

Trên đây là những cái tên tinh dầu salt nic hương bạc hà được yêu thích nhất tại Hương 247 thời gian qua. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng tinh dầu salt nic mang đến sự sảng khoái và thỏa mãn cao thì đừng bỏ lỡ gợi ý này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *