Revolution Slider Error: Slider with alias slide not found.

Tẩu IQOS báo đỏ và cách sửa lỗi dễ dàng

Tẩu IQOS báo đỏ và cách sửa lỗi dễ dàng

Khi bạn sử dụng quá nhiều chiếc tẩu IQOS, bạn sẽ thấy một lỗi đó là tẩu IQOS báo đỏ khi sạc và có thể là sạc không vào điện. Nhưng mà lại không phải do sạc hỏng, do đó hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách khắc phục lỗi này.

Điều đầu tiên mà chúng tôi khuyên bạn đó là khởi động lại máy khi gặp lỗi đèn đỏ. Nếu mà đèn không chuyển sang màu trắng thì có thể tuổi thọ pin sạc đã sắp hết, vì bình thường pin sạc của máy IQOS có thể sử dụng đến 7000 lần. Lúc này thì bạn hãy tìm đến cửa hàng https://huong247.com để các bạn nhân viên thay pin chính hãng cho chiếc máy của mình nhé.

Tau IQOS bao do va cach sua loi de dang

Cách sữa lỗi tẩu IQOS báo đỏ

Bạn phải kiểm tra xem chiếc tẩu của mình được cắm sạch chính xác chưa bằng cách nhìn vào dấu hiệu của đèn khi mở. Bạn không được mạnh tay khi cắm hoặc rút sạc ra khỏi tẩu. Vì khi bạn làm không đúng sẽ khiến tẩu IQOS báo đèn đỏ mãi.

Trường hợp tẩu đã cắm đúng cách và nắp tẩu đã đóng lại nhưng vẫn xuất hiện lỗi đèn đỏ thì bạn hãy đi đem đi sạc ngay, vì đôi khi chiếc tẩu hiện hoặc hai vạch pin nhưng thực chất pin đã sắp cạn rồi.

Bạn có thể reset cả 2 phần của máy IQOS như sau để sửa lỗi: reset cục sạc bằng cách ấn cùng lúc nút Bluetooth và nút nguồn, reset tẩu sau khi ngắt sạc bằng cách giữ nút cho đến khi nó tắt. Sau đó hãy bật lại và kiểm tra xem đã hết lỗi chưa.

Một trường hợp khác nữa và nhiều người đã gặp phải, đó là chiếc tẩu của bạn quá bẩn nó cũng sẽ báo đèn đỏ. Do đó, bạn cần phải làm sạch ngay phần gốc của chiếc tẩu và loại bỏ bớt những bụi bẩn cũng như thuốc lá còn sót lại bên trong chiếc tẩu. Vì phần cảm ứng nó bị bẩn thì sẽ không thể ăn khớp với thiết bị kết nối được.

Đặc biệt hiện nay có rất nhiều thông tin chữa lỗi tẩu IQOS báo đỏ vớ vẩn có thể khiến bạn làm hỏng chiếc tẩu của mình bất cứ lúc nào nếu làm theo. Nếu bạn cảm thấy không yên tâm thì hãy liên hệ với chúng tôi bằng hotline: 0905 92 32 68 hoặc 096 89 23456 để nhận những lời tư vấn và cách khắc phục tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay SMS