So sánh máy IQOS 3 Duo với IQOS 3 - nên dùng máy nào?

So sánh máy IQOS 3 Duo với IQOS 3 có gì khác biệt?

Máy thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Duo là món quà mới toanh mà hãng Philip Morris dành tặng những fan cuồng của dòng máy IQOS. Phiên bản mới ra mắt này sở hữu nhiều tính năng nâng cấp mới, khắc phục được hầu hết những nhược điểm dòng cũ. Vậy so sánh máy IQOS 3 Duo với IQOS 3 có gì khác biệt? Hãy cùng Hương 247 tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Duo

Trước khi chính thức đặt lên bàn cân so sánh máy IQOS 3 Duo với IQOS 3 thì hãy cùng Hương 247 tìm hiểu đôi nét khái quát về dòng máy IQOS 3 Duo đang gây sốt khắp các mặt trận này nhé.

Không hề nói quá khi khẳng định máy IQOS 3 Duo là phiên bản hội tụ hầu hết những chức năng cao cấp nhất của các dòng thuốc lá điện tử IQOS trước kia. Ngay từ khi mới ra mắt, sản phẩm đã nhanh chóng dẫn đầu về doanh số bán ra, giành được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo cộng đồng thuốc lá điện tử thế giới.

IQOS 3 Doue hoàn toàn xứng đáng đạt điểm tối đa về chất lượng cũng như kiểu dáng mẫu mã. Thiết kế của dòng máy Duo 3 mang vẻ ngoài cực sang trọng, nhỏ nhắn mà tinh tế với rất nhiều gam màu khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong số đó, màu đỏ đồng toát ra vẻ cao cấp và sang chảnh hơn cả. Phiên bản máy thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Duo màu đồng hiện đang trở thành dòng sản phẩm bán chạy nhất tại shop, vượt trội hơn hẳn những mẫu khác.

Dòng máy IQOS 3 Duo đang hot hiện nay

Thuốc lá điện tử IQOS 3 Duo phiên bản mới ra mắt có thể đáp ứng nhu cầu hút liên tục nhiều điều thuốc chỉ trên 1 lần sạc đầy. Đây cho tin mừng cho tất cả những bạn nào còn khúc mắc về tần suất hút của dòng máy IQOS cũ. Phần thân máy thon gọn, dễ cầm nắm, dễ mang theo bên mình.

Trên thiết bị được trang bị đến 2 đền LED, vừa giúp thông báo thời gian sạc đầy, vừa báo rung cho biết tần suất hút của bạn. Sản phẩm đốt thuốc lên vị rất ngon, cực êm với lượng khói vừa đủ dùng, giúp bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu.

So sánh máy Iqos 3 Duo với Iqos 3 bản cũ

Nếu so sánh máy IQOS 3 Duo với IQOS 3 về kiểu dáng thiết kế, thì thực sự phiên bản 3 Duo mới này không có sự khác biệt đáng kể. Thậm chí bạn sẽ dễ nhầm lẫn nếu không phải dân chuyên. Cả 2 dòng máy đều có kiểu dáng thon gọn, cực sang. Chỉ có khác biệt nhỏ nằm ở hệ thống đèn LED thông minh của máy IQOS 3 Dou được trang bị thêm ở phần tẩu thuốc và box sạc – mỗi bộ phận có thêm 1 đèn báo.

IQOS phiên bản nâng cấp cải tiến 3 Duo cho phép bạn có thể hút 2 điếu Heets liên tục, thỏa thích tận hưởng trọn vẹn vị ngon từ điếu Heets, đặc biệt phù hợp với những bạn khách tìm kiếm độ thỏa mãn cao. Hàm lượng nicotine tạo ra từ 2 lần hút thuốc liên tục của máy cam kết đảm bảo bạn sẽ đạt trạng thái thỏa mãn nhất. 

Đặc biệt, bản 3 Duo mới này tốn ít thời gian sạc đầy hơn so với bản Iqos 3 bản cũ. Nếu trước kia, máy iqos 3 cần đến 3 phút 30 giây để sạc đầy thì ở bản mới này, bạn chỉ cần bỏ ra 1 phút 50 giây. Từ đó có thể thấy sự cải tiến vượt trội của phiên bản mới, giảm thời gian sạc chỉ còn 1 nửa trước đây, nhưng lại có thể tăng hiệu suất hút lên 2 điếu mà vẫn giữ được vị thơm ngon của thuốc.

So sánh máy IQOS 3 Duo với IQOS 3

Tuy nhiên, ở dòng máy cũ IQOS 3 thích hợp dùng cho người cai nghiện thuốc lá vì cơ chế hút xong 1 điếu bắt buộc phải sạc lại. Khoảng thời gian chờ đợi giúp bạn tập quen dần với cơn thèm thuốc. Còn ngược lại, ở phiên bản máy IQOS 3 Duo, bạn cần bỏ vào 2 điếu heets cho mỗi lần hút nên sẽ tốn kém tiền mua heets nhều hơn.

Đối với những bạn nghiện thuốc, muốn hút nhiều nicotine thì phiên bản 3 Duo lại phù hợp hơn hết thảy vì đã khắc phục được những điểm phiền toái của bản cũ, không cần chờ đợi quá nhiều.

Bài viết trên đây, đội ngũ Hương 247 đã tiến hành so sánh máy IQOS 3 Duo với IQOS 3 chi tiết nhất. Hi vọng những chia sẻ của chúng mình đã giúp bạn hiểu hơn về 2 dòng máy iqos nổi tiếng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *