Máy IQOS giá bao nhiêu? Các dòng máy IQOS phổ biến hiện nay

Các dòng máy IQOS đã xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng một vài năm trở lại đây, tuy nhiên đối với nhiều anh em chơi hệ khói thì dòng máy IQOS vẫn chưa thật sự phổ biến, nhiều người vẫn băn khoăn tìm hiểu về máy IQOS giá bao nhiêu? Liệu có đắt lắm hay không, vì sao phải sử dụng IQOS này?… Nếu bạn cũng có cùng câu hỏi xoay quanh dòng máy IQOS thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về thiết bị này trong bài viết dưới đây. 

Vì sao nên chọn IQOS để thay thế cho thuốc lá truyền thống?

IQOS là gì thì có lẽ ai cũng biết, nhưng việc vì sao ngày càng có nhiều người yêu thích sử dụng chúng thì không phải ai cũng biết. Đã có minh chứng về việc cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử thành công nên có rất nhiều người đã bỏ hẳn thuốc lá truyền thống sang dùng thuốc lá điện tử. 

may-iqos-gia-bao-nhieu-cac-dong-may-iqos-pho-bien-hien-nay-hinh-1
IQOS là dòng máy thuốc lá điện tử sử dụng công nghệ mới nhất

Cơ bản nguyên lý hoạt động của thiết bị IQOS chính là thanh nhiệt (lưỡi gà) của IQOS sẽ nung nóng điếu thuốc lá chuyên dụng trong tẩu thuốc ở nhiệt độ 350 độ C làm giải phóng hàm lượng nicotine nhưng vẫn giúp giữ nguyên hương vị thơm ngon. Thiết bị IQOS không đốt mà làm nóng điếu thuốc, đặc biệt không tạo ra khói, lửa hay tro tàn – đặc điểm này giúp các thiết bị IQOS hạn chế tối đa các chất độc hại sinh ra từ khói thuốc lá đi vào trong cơ thể người hút. 

Công ty sản xuất ra IQOS là Philip Morris cũng đã chỉ ra IQOS mang đến lượng nicotine vừa đủ, đồng thời giảm đến 95% các chất độc hại gây ung thư so với thuốc lá truyền thống. Cơ chế hoạt động tự động ngắt sau mỗi điếu thuốc, người dùng phải sạc lại tẩu trước khi hút điếu tiếp theo, việc này làm giảm đáng kể việc  hút nhiều thuốc và tần suất hút thuốc của người dùng. 

IQOS giá bao nhiêu? Vài dòng  máy IQOS phổ biến hiện nay

Máy IQOS đang được yêu thích trên toàn thế giới, bởi độ an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng, vì vậy mà trên thế giới có nhiều mẫu mã được cải tiến vượt trội, máy IQOS giá bao nhiêu sẽ tuỳ vào từng dòng mà có giá khác nhau, chẳng hạn như một số dòng tiêu biểu sau: 

  • IQOS 3: Phiên bản cũ của IQOS nên chỉ còn tồn hàng cũ, nhà sản xuất đã ngưng sản xuất mẫu này bởi chúng có  nhược điểm là chỉ hút được tối đa 1 điếu thuốc sau 1 lần sạc tẩu. 
  • IQOS 3 Multi: Dòng mày IQOS nâng cấp giúp hút được 20- 22 điếu thuốc sau một lần sạc, tuy nhiên mẫu máy này về phần sạc hơi bất tiện. Giá đã giảm xuống khá mềm so với trước đây ở mức 1.500.000/bộ iqos 3 multi. 
  • IQOS 3.O Duo: Phiên bản cải tiến hơn so với IQOS 3 bởi sau 1 lần sạc là hút được 2 điếu thuốc liên tiếp. Thời gian đầu lúc mới ra mắt có giá 4.000.000đ – 4.800.000đ, nhưng hiện nay giá đã sụt giảm bởi nhiều mẫu mới hơn ra đời và giá rơi vào khoảng trên dưới 2.200.000đ/bộ máy.
  • IQOS Limited, IQOS Duo Red Frosted, IQOS Duo Moonlight: Là những phiên bản mới nhất với thiết kế siêu đẹp, chức năng hoạt động tốt khiến nhiều anh em rất thích dùng các mẫu máy IQOS này. Giá của chúng rơi vào khoảng trên dưới 2.700.000đ/ bộ máy.
  • IQOS ILuma: Phiên bản được sản xuất năm 2021 với đa dạng tính năng ưu việt và dĩ nhiên chất lượng đi đôi với giá thành, dòng máy có giá khá cao từ 3.500.000 vnd ~ 3.800.000 vnđ/bộ máy. 
may-iqos-gia-bao-nhieu-cac-dong-may-iqos-pho-bien-hien-nay-hinh-2
IQOS có giá trung bình từ 3,2 triệu đến 3,5 triệu tuỳ thuộc vào mẫu.

Địa chỉ bán các dòng máy IQOS uy tín 

Thị trường IQOS tại Việt Nam cũng rất sôi nổi, nếu bạn không thật sự am hiểu cũng như không nắm rõ các dòng máy IQOS giá bao nhiêu thì rất dễ mua phải những dòng máy kém chất lượng mà giá thành lại cao. 

may-iqos-gia-bao-nhieu-cac-dong-may-iqos-pho-bien-hien-nay-hinh-3
Tại Hương 247 có nhiều mẫu IQOS với giá thành khác nhau

Nếu bạn đang tìm mua những dòng máy IQOS chất lượng thì đừng quên note lại địa chỉ Hương 247 – tại đây có nhiều mẫu mã thuốc lá điện tử khác nhau, bạn sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa tuỳ thuộc vào nhu cầu, sở thích của mình. Hương 247 cam kết mang đến những mẫu sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành luôn đảm bảo. 

Trả lời