Công nghệ thuốc lá không cháy - Heat not burn dẫn đầu thị trường

Heat not burn – Công nghệ thuốc lá không cháy dẫn đầu xu hướng thị trường

Heat not burn – Cụm từ dần trở nên phổ biến trong thị trường thuốc lá ở cả thế giới và Việt Nam. Khái niệm “Heat not burn” dùng để chỉ về công nghệ làm nóng điếu thuốc và không tạo ra khói so với thuốc lá truyền thống. Nhờ vậy mà người sử dụng công nghệ thuốc lá không cháy sẽ hạn chế được những tác động xấu đến sức khoẻ và những người xung quanh. 

Lịch sử hình thành công nghệ thuốc lá không cháy Heat not burn

Thuốc lá không cháy Heat not burn được công ty  RJ Reynolds Premier thương mại hoá lần đầu tiên vào năm 1988, tuy nhiên khi mới ra đời nó được mô tả là sản phẩm khó sử dụng, nhiều người hút thuốc không thích mùi vị này. Bước sang năm 1989, sau khi bỏ ra một số tiền tới 325 triệu đô la, công ty RJ Reynolds buộc phải thu hồi nó khỏi các thị trường. 

heat-not-burn-cong-nghe-thuoc-la-khong-chay-dan-dau-xu-huong-thi-truong-hinh-1
Công nghệ thuốc lá không cháy xuất hiện từ năm 1988

Sau đó thuốc lá không khói Heat not burn vẫn được đầu tư và tái phát hành như Eclipse vào giữa năm 1990. Sang tới năm 2015, sản phẩm mới thật sự được phát triển mạnh mẽ ở một số quốc gia và số lượng người sử dụng cũng theo đó tăng lên đáng kể, minh chứng cho sản phẩm thuốc lá an toàn và đảm bảo sức khoẻ hơn thuốc lá truyền thống.

Trải qua một thời gian dài bị “vùi dập”, nhưng các ông lớn sản xuất thuốc lá vẫn không từ bỏ ý định bởi họ đã dự đoán một tương lai nói không với thuốc lá truyền thống. Có lẽ công nghệ thuốc lá không cháy IQOS chính là sản phẩm được đón nhận nhiều nhất từ trước giờ và là tia sáng đối với ngành công nghiệp thuốc lá không khói.

Thuốc lá không cháy Heat not Burn gồm những phụ kiện gì? 

Thuốc lá điện tử IQOS không cháy gồm một bộ sạc xung quanh kích thước của một điện thoại thông minh và thêm một chủ sở hữu có hình dạng một cây bút ngắn. Thanh thuốc lá dùng chỉ một lần, trông giống như điếu thuốc ngắn, chúng được nhúng trong propylen glycol, rồi làm nóng đến nhiệt độ lên đến 350 độ C. Khói thuốc thải ra chứa nicotine và các hoá chất khác, lượng nicotine cung cấp có thể hơi mạnh đối với những người hút thuốc lá nhẹ nhưng người dùng đã phản hồi khá tốt rằng khi sử dụng thuốc lá điện tử IQOS rằng chúng ít mùi trên miệng và quần áo. Khói do IQOS tạo ra chứa các chất từ sự phân huỷ nhiệt phân và nhiệt tương tự như các thành phần được tìm thấy trong các dòng thuốc lá truyền thống. 

heat-not-burn-cong-nghe-thuoc-la-khong-chay-dan-dau-xu-huong-thi-truong-hinh-2
Thuốc lá điện tử IQOS không cháy sử dụng bộ sạc như điện thoại thông minh

Top 3 sản phẩm dùng công nghệ thuốc lá không cháy Heat not burn bán chạy

Tại Hương 247 có đa dạng các loại thuốc lá điện tử và để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất trong đó có thuốc lá không cháy Heat not burn. 

  • Lil Solid 2.0: Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu thuốc lá điện tử IQOS chất lượng nhưng nói đến nhãn hiệu bán chạy nhất thì phải kể đến dòng sản phẩm KT & amp; G IQOS. Sản phẩm là dòng máy xông hơi mới nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thiết kế với nắp sườn có thể thay thế mix màu, lưỡi nung nóng được cải tiến nhằm mang lại hương vị thuốc tốt hơn. Bên cạnh đó dòng thuốc lá không cháy IQOS này có thời gian sử dụng khá lâu, mỗi lần sạc có thể dùng 25 điếu. Kích thước nhỏ gọn là điểm cộng đối với dòng sản phẩm mới và chất lượng này. Bạn có thể dễ dàng mang sản phẩm đi bất cứ đâu và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, thiết kế bề ngoài của sản phẩm khá bắt mắt và sang trọng hứa hẹn thu hút mọi khách hàng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.
heat-not-burn-cong-nghe-thuoc-la-khong-chay-dan-dau-xu-huong-thi-truong-hinh-3
Sản phẩm có thể dùng cho mỗi lần sạc lên đến 25 điếu
  • Máy IQOS Iluma: Đây là sản phẩm mới nhất trên thị trường, được nâng cấp cả về thiết kế lẫn công nghệ ứng dụng. Chính vì thế đây là sản phẩm thuốc lá điện tử không cháy  đáng thử nhất trong phân khúc giá tầm cao. IQOS ILuma được thiết kế chỉ sử dụng với các loại thuốc lá cụ thể. IQOS ILUMA sử dụng một công nghệ hoàn toàn mới, “lõi thông minh” khá hiện đại và mới mẻ. Sản phẩm sử dụng phương pháp làm nóng hoàn toàn mới và không có lưỡi dao làm nóng như trước đây.
heat-not-burn-cong-nghe-thuoc-la-khong-chay-dan-dau-xu-huong-thi-truong-hinh-4
Dòng máy sử dụng công nghệ lõi thông minh khá hiện đại và mới mẻ
  • Máy IQOS 3 Duo: Đây là phiên bản thuốc lá điện tử không cháy mang tính cách mạng bởi chúng được tạo ra trên những ưu điểm của phiên bản cũ 3.0 nhưng sẽ được phát triển những tính năng mới mà chắc chắn điều này sẽ giúp cho việc sử dụng thuốc được tối ưu nhất. Thời gian sạc được rút ngắn xuống chỉ bằng ½ trước đó và chính xác khoảng 1p15 giây. Không chỉ cải tiến phần sạc mà sản phẩm còn trang bị thêm 1 đèn để báo hiệu pin sạc 2 lần cho tẩu để người dụng tiện sử dụng và theo dõi. 
heat-not-burn-cong-nghe-thuoc-la-khong-chay-dan-dau-xu-huong-thi-truong-hinh-5
Máy Iqos 3 Duo là sự kế thừa hoàn hảo của Máy iqos 3.0 và 3.0 Mutil

Đây là top 3 sản phẩm thuốc lá sử dụng công nghệ thuốc lá không cháy Heat not burn đang cực kỳ bán chạy và liên tục hết hàng, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nhưng vẫn còn đang lăn tăn trong việc chọn mùi, chọn dòng máy thì đừng ngần ngại liên hệ về Hương 247 – chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *