Gợi ý hương vị thuốc Marlboro IQOS ngon và được yêu thích nhất 2021

Gợi ý hương vị thuốc Marlboro IQOS ngon nhất – đáng thử nhất

Gợi ý hương vị thuốc Marlboro IQOS đáng thử nghiệm nhất hiện nay. Nếu bạn là tín đồ của của máy IQOS và yêu thích hương vị dòng thuốc Marlboro Nhật Bản thì nhất định không thể bỏ lỡ những hương vị sau đây!

Hương vị thuốc Marlboro IQOS được yêu thích

Thuốc lá điện tử IQOS Marlboro Nhật Bản là một trong những dòng thuốc được sản xuất chuyên dụng cho máy IQOS hoặc máy LIL. Hiện sản phẩm này đang được rất nhiều người yêu thích chọn sử dụng dài bởi hương vị lên cực thơm ngon, đượm khói nồng nàn, dư vị quyến rũ khó quên. Thuốc lá Marlboro IQOS được chia ra làm 2 nhóm hương vị chính là vị truyền thống không bạc hà và vị thuốc có bạc hà.

Nhóm thuốc lá Marlboro Nhật Bản vị truyền thống không bạc hà

Gợi ý hương vị thuốc Marlboro IQOS ngon nhất phải kể đến nhóm vị truyền thống không bạc hà. Những hương vị mang đậm bản sắc nicotine của thuốc lá truyền thống, độ thỏa mãn cao, dư vị không tan, phù hợp với những người hút đậm, hút nhiều, nghiện vị nicotine.

 • Thuốc lá IQOS Malboro Smooth Regular vị truyền thống nhẹ nhất
 • Thuốc lá IQOS Malboro Classic Balance Regular vị truyền thống đậm vừa phải
 • Thuốc lá IQOS Malboro Classic Regular vị truyền thông đậm đà
 • Thuốc lá IQOS Marlboro blend vị chanh
 • Thuốc lá IQOS Marlboro Blend 26 vị cà phê
Thuốc IQOS Marlboro Smooth Regular – thuốc marlboro vị truyền thống nhẹ cho iqos

Gợi ý hương vị thuốc Marlboro IQOS có bạc hà

Không giống như vị truyền thống, thuốc lá Marlboro Nhật vị có bạc hà nhẹ hơn, nồng độ nic ở mức vừa phải hơn. Dù vẫn mang đến độ thỏa mãn cao, nhưng không quá đậm như dòng mộc truyền thống. Gợi ý hương vị thuốc Marlboro IQOS ngon nên thử:

 • Thuốc lá IQOS Marlboro bạc hà Mint vị bạc hà nhẹ
 • Thuốc lá IQOS Marlboro bạc hà Menthol vị bạc hà nặng và đậm
 • Thuốc lá IQOS Marlboro bạc hà Purple Menthol vị bạc hà vừa cùng hương hoa quả nhẹ
Nhóm thuốc lá Marlboro Nhật vị có bạc hà

Một số cảm nhận thực tế về hương vị thuốc Marlboro IQOS 

 • Marlboro vị Smooth Regular – vị mộc truyền thống mức nhẹ nhất: pha chút vị nicotine tương đồng với thuốc lá truyền thống, vị Smooth này tuy có vẻ “lạ lẫm” mới mẻ, khó làm quen ngay từ lần hút thuốc đầu tiên; thế nhưng hút nhiều sẽ gây nghiện, cảm giác như càng hút càng thấm.
 • Marlboro vị Balanced Regular – vị mộc truyền thống mức độ đậm vừa phải: giúp bạn sốc lại tinh thần thêm sảng khoái, hương vị nic đậm vừa êm dịu thích hợp cho những bạn nào yêu thích vị thuốc thật đậm mà chưa thật cay.
 • Marlboro vị Regular – vị mộc truyền thông đậm đà: đặc biệt phù hợp với những ai với bắt đầu “tập tành” dùng máy IQOS thì đây là hương vị  với mức độ “vừa phải”, lượng nic cân bằng nhưng vẫn rất tuyệt vời. Khác với các hương vị bạc hà vị pha chút menthol mát lạnh, thì vị Regular này lại cực kì “chuẩn” – thuần vị thuốc lá truyền thống, đem lại cảm giác quen thuộc cho khách hàng.
 • Marlboro vị Mint – vị thuốc bạc hà nhẹ: thành phần chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, hương vị không quá cay nồng và rất đượm mùi hương, mang đến cho bạn cảm giác “thông mũi mát họng” cực đã, thỏa mãn trong từng cơn rít thuốc.
 • Marlboro vị Menthol – vị thuốc hương bạc hà đậm: một hương vị tương tự như bạc hà nhẹ Mint nhưng nồng độ đậm hơn 1 chút, đem đến cảm giác cực kì mát lạnh nơi cuống họng và hương “cay nồng” lan đến tận sống mũi, giúp bạn ngay lập tức giải tỏa cơn thèm thuốc và kèm theo cảm giác sảng khoái, thanh mát tuyệt vời, tê tê đầu lưỡi.
 • Marlboro vị Purple Menthol – vị thuốc bạc hà vừa hòa quyện cùng hương hoa quả nhẹ: thêm 1 chút dư vị ngọt ngào từ nho tím, kết hợp hoàn hảo với hương vị bạc hà thật đậm đà mang đến cho bạn cảm giác thích thú với mùi vị trái cây dịu ngọt, thanh mát đến hơi thuốc dư vị cuối cùng. Đây cũng có lẽ là mùi thuốc iqos mang hương vị mà phái nữ khá yêu thích và ưa chuộng hơn cả trong năm 2021 này.
 • Marlboro_blend_05 chanh : hương vị nicotine nồng độ vừa phải kết hợp một chút vị chanh tươi dịu nhẹ, như có như không tạo nên một hương vị êm dịu, thăm đượm khó quên.
 •  Marlboro_Blend_26 hương vị cà phê : với những ai yêu cuồng nhiệt hương vị cà phê, nhất là hút thuốc uống cà phê vào mỗi sáng thì nhất định không nên bỏ qua vị này. Vị thuốc là sự kết hợp chút vị nicotine với thơm nồng vị café sữa ngon ngọt đượm khói, cảm giác mới lạ độc đáo.
 • Marlboro Yellow Menthol : chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, hương vị không quá cay nồng và rất đượm mùi, mang đến cho người hút cảm giác “thông mũi mát họng” trong từng cơn rít thuốc, vị hương chanh nhẹ nhàng thơm mát hòa quyện tạo nên một cảm giác êm dịu thơm mát đến lạ kì.

Bài viết trên đây, Hương 247 đã Gợi ý hương vị thuốc Marlboro IQOS ngon và đáng thử nhất hiện nay. Hi vọng bài viết đã giúp bạn tìm ra được vị thuốc yêu thích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *