Giải đáp: có nên dùng bông y tế cho Vape Pod không?

Bông vape là gì, có nên dùng bông y tế cho vape pod không là thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ yêu thích thuốc lá điện tử. Bài viết sau đây, đội ngũ Huong247.com sẽ giúp bạn giải đáp tất cả vấn đề này.

Với dân chơi vape pod chuyên nghiệp thì đều biết, bông vape pod ảnh hưởng lớn đến hương vị sau cùng của thuốc lá điện tử. Nhiều người cho rằng bông y tế hoàn toàn có thể dùng cho vape pod system, giá thành rẻ mà lại thông dụng dễ tìm mua ở nhiều nhà thuốc. Tuy vậy, nếu dùng bông y tế cho vape hay pod thì khả năng lên vị ra sao, có bị ảnh hưởng không. Hãy cùng huong247.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Bông vape pod là gì và gồm những loại nào?

Trước khi giúp bạn giải đáp câu hỏi có nên dùng bông y tế cho vape pod không thì hay cũng huong247.com tìm hiểu bông vape pod là gì và chúng được chia thành mấy loại nhé.

Đã là dân chơi khói thì hẳn bạn sẽ biết đến bông Vape Pod. Bông vape pod là một trong những phụ kiện đặc biệt quan trọng với người hút vape. Thường thì bông nằm ở phần coil của chiếc vape hay pod bạn dùng, tác dụng chính là thấm hút lượng tinh dầu bạn châm. Sau khi khởi động máy, coil sẽ được tác động nhiệt và nóng lên, phần bông vape pod đã thấm tinh dầu sinh nhiệt và bắt đầu bốc hơi, tạo ra khói thuốc.

Bông Muji cao cấp

Do đó có thể thấy, bông vape pod sẽ ảnh hưởng rất lớn tới khả năng tạo vị khi hút, việc thay bông máy định kỳ thường xuyên sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn và hương vị tạo nên thơm ngon hơn. Trường hợp nếu bạn lười và lâu ngày không thay bông thì vị tinh dầu lên dễ bị khét đắng, không giữ được vị nguyên chất. Thiết bị vape pod của bạn cũng dễ bị chập và cháy hỏng.

Thị trường hiện nay có rất nhiều dòng bông vape pod khác nhau. Một số loại bông thông dụng được nhiều bạn tín đồ vape pod lựa chọn như bông Bacon, bông Muji,…Loại bông cao cấp này có giá thành tương đối cao nhưng sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt, độ bền tốt, thấm tinh dầu tốt, hỗ trợ quá trình hút thuốc của bạn thêm hoàn hảo hơn.

Có nên dùng bông y tế cho Vape pod không tại sao?

Vậy có nên dùng bông y tế cho vape pod không? Câu trả lời là có thể. Thực tế dòng bông y tế rất bình dân, giá rẻ lại dễ mua, tiện lợi hơn dòng bông cao cấp Bacon hay Muji khá nhiều. Nhưng khả năng hỗ trợ thiết bị thuốc lá điện tử tạo vị ngon lại không hề kém cạnh.

Tuy nhiên, nếu bạn dùng bông y tế thay thế cho những loại bông cao cấp chuyên dụng thì cần ghi nhớ rằng khả năng thấm hút của chúng thực tế không quá nổi bật, thậm chí nhiều trường hợp chúng có thể bị cháy, bị vón cục khi bạn hút, cản trở đến trải nghiệm của bạn.

Chưa kể, thị trường hiện nay tràn lan bông y tế không rõ nguồn gốc. Bông y tế được đưa vào bên trong máy hỗ trợ quá trình nung nóng hóa hơi tinh dầu, nên nếu chúng không đảm bảo chất lượng, chứa thành phần lạ nào đó thì còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn. Do đó, nếu chọn dùng bông y tế cho thiết bị vape pod của mình thì bạn cũng cần lưu ý mua tại nhà thuốc lớn uy tín.

Bông y tế cũng có thể dùng cho vape pod

Trường hợp sử dụng bông y tế mà cảm thấy vị tinh dầu lên không ngon như trước hoặc có mùi lạ, chúng tôi khuyến cáo nên dừng ngay và chuyển sang sử dụng bông chuyên dụng cao cấp. Dù giá thành cao hơn nhưng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vị giác tốt hơn, cảm giác thỏa mãn hơn.

Đã là dân chơi Vape thì bạn phải có kiến thức hiểu biết đúng đủ về bông, coil, thường xuyên vệ sinh và thay đổi để khi hút tinh dầu ngon hơn. Nếu bạn là người bận rộn, cảm thấy có phiền phức khi thường xuyên phải thay bông rắc rối, bạn không có kinh nghiệm và không đảm bảo được quá trình thay bông diễn ra hoàn hảo thì có thể cân nhắc dùng những sản phẩm pod hút 1 lần. Dùng hết thì bỏ và hoàn toàn không cần thay bông.

Trên đây, huong247.com đã giúp bạn giải đáp câu hỏi có nên dùng bông y tế cho vape pod không. Mong là những chia sẻ này đã có thể giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích, ngày càng chuyên nghiệp hơn, sớm trở thành dân chơi chính hiệu. Liên hệ với Huong247 nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm bất kỳ nào bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *