Hướng dẫn phân biệt các loại Juice Pod System cho dân khói

Cách phân biệt các loại Juice Pod System cho dân khói

Hút pod, vape hiện là lựa chọn thay thế thuốc lá truyền thống của giới trẻ hiện đại, giúp bạn thỏa mãn nhanh hơn, ít độc hại hơn. Tinh dầu Juice Pod có nhiều loại khác nhau, hương vị theo từng loại cũng có sự phân hóa đa dạng. Vậy Juice Pod nào ngon và phân biệt các loại juice pod system thế nào? Câu hỏi này sẽ được Hương247 trả lời qua bài viết sau đây. 

Juice Pod System là gì? Gồm các loại juice nào?

Trước khi phân biệt các loại Juice Pod System phổ biến, hãy cùng Huong247.com tìm hiểu xem juice pod system là gì nhé. Dân hút pod thì chắc chắn đều đã biết đến tinh dầu hút pod, còn có tên gọi thông dụng là juice hoặc e-juice. Juice Pod System có dạng lỏng và bên trong chứa nicotein, có khả năng mang đến độ thỏa mãn cao khi hút. Mặt khác, dạng nicotine có trong tinh dầu thường đều đã được hãng qua xử lý và nhờ đó bạn có thể dễ dàng hấp thụ hơn. Đó cũng là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy hút pod mang đến độ thỏa mãn tốt hơn thuốc lá truyền thống.

Hiện nay, juice pod system có rất nhiều dòng sản phẩm, đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: Nasty, Ice Pod, Nasty Salt, Pod Vapors, Steamwork,… Tùy khẩu vị và sở thích mà bạn có thể lựa chọn dòng tinh dầu hương vị phù hợp. Hương thơm juice pod tương đối dễ chịu, không gây ám mùi cơ thể.

Về thành phần, 1 chai juice thông thường có cấu tạo sẽ gồm: Hương liệu, VG, PG, nicotine. Nếu fix những nhân tố này theo tỉ lệ khác nhau sẽ tạo ra những loại juice có hương vị khác nhau. Những dòng tinh dầu ngon và có vị chuẩn nhất sẽ sở hữu tỷ lệ VG/PG và hàm lượng nicotine hoàn hảo.

Các dòng tinh dầu juice pod hot nhất hiện nay

Hướng dẫn cách phân biệt các loại juice Pod System

Juice Pod System được chia thành 2 nhóm chính là Juice Freebase và Juice Salt Nic. Nhiều người dùng phản ánh rằng họ muốn hút hơi thuốc chứa nhiều lượng nicotin hơn nhưng khi chọn các loại juice có độ nic quá lớn thì thường sẽ bị tình trạng khé cổ và dễ bị sặc. Dòng tinh dầu Juice salt nic ra đời giúp giải quyết tận gốc tình trạng này.

Juice salt nic có nồng độ nicotine tương đối cao nhưng không thay đổi lượng juice. Nói một cách dễ hiểu thì trong 100ml juice salt nic có thể mang đến sự thỏa mãn vượt trội hơn 100ml juice freebase. Bạn sẽ hút được lượng nic nhiều hơn mà không cần tăng lượng juice. Loại tinh dầu này được dùng chủ yếu cho Pod system.

Các loại Juice Pod System phổ biến và cách phân biệt:

Juice Pod lạnh

Juice Pod system lạnh thường là loại tinh dầu sau khi hút để lại vị the mát cực sảng khoái tại khoang miệng, có khả năng khiến bạn tỉnh táo hơn ngay tức thì. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang nhai viên kẹo cao su the mát. Trong juice pod lạnh thì vị lạnh thường đóng vai trò làm nền cho các vị chính như: vị thuốc lá, vị trái cây, vị kẹo,.. Đặc biệt là juice pod vị trái cây lạnh, loại juice trái cây này có đặc điểm là rất dễ hút và có hương vị vô cùng đa dạng hấp dẫn.

Một số dòng juice lạnh tiêu biểu phải kể đến là: Steamwork, Tokyo Juice, 7Daze,.

Các vị juice pod lạnh phổ biến

Tinh dầu Tobacco 

Những đối tượng khách nghiện thuốc lá truyền thống thường gặp khó khăn lớn khi bỏ thuốc. Thế nhưng nếu bạn chọn dòng tinh dầu tobacco thì quá trình gian nan này bỗng dưng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đây là loại juice pod có hương vị rất giống thuốc lá thông thường, khi hút cho bạn có cảm giác như hút thuốc lá truyền thống. Tuy không thể đảm bảo juice tobacco có thể mang đến cho bạn trải nghiệm hút giống thuốc lá truyền thống 100% nhưng bạn vẫn sẽ tìm được cảm giác thỏa mãn vốn vo.

Một số nhóm juice vị tobacco nổi bật phải kể đến là: vị truyền thống, vị mix, vị thuốc lá cây,…

Bài viết trên đây, Hương 247 đã hướng dẫn bạn cách phân biệt các loại Juice Pod System phổ biến thường gặp. Hi vọng bài viết đã mang đến cho tín đồ pod system thật nhiều kiến thức bổ ích. Liên hệ ngay với đội ngũ Huong247.com nếu cần tư vấn thêm nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *